Chưa phân loại

Đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải composite chất lượng

Hiện nay tại THC Composite chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm bồn bể Composite mà quý khách có thể tham khảo như các loại bồn chứa hoá chất, bồn chứa axit, bồn nuôi cá, bồn tự hoại, bồn xử lý nước thải,… Nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn và báo giá bồn xử lý nước thải composite hay các loại bồn khác xin liên hệ theo số Hotline: 0904.519.980 để được tư vấn và báo giá cụ thể. THC Composite Viêt Nam tự hào là một trong những đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải phù hợp nhất với mức giá cực kì hợp lí.

Giới thiệu về THC COMPOSITE JSC – đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải chất lượng

Công ty cổ phần thương mại xây dựng- đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải chất lượng- THC Việt Nam là đối tác chiến lược và hợp tác toàn diện ở tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan được thành lập năm 1977 có trụ sở ở tại PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands. Với lợi thế lớn về công nghệ được chuyển giao kế thừa từ tập đoàn mẹ, công ty THC Việt Nam tập trung vào phát triển các sản phẩm từ nhựa composite và bồn bể composite theo tiêu Chuẩn Châu Âu.

Đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải composite tốt nhất - THC Composite

Đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải composite tốt nhất – THC Composite

Sứ mệnh của đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải chất lượng này là “Mang tới cho người tiêu dùng ở  Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite ( như bồn composite chứa hóa chất, chất thải, chậu hoa composite…) theo các tiêu chuẩn Châu Âu”

Với mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm nhựa composite và các dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Châu Âu, THC Việt Nam luôn luôn có tinh thần và thái độ cầu thị, lắng nghe mọi lời góp ý và chia sẻ từ phía khách cũng như luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng dây chuyền công nghệ tự động hóa, máy móc khi sản xuất gia công các sản phẩm.

Tầm nhìn của đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải chất lượng này

Với khát vọng tiên phong cùng những chiến lược đầu tư nhân lực, công nghệ theo hướng phát triển bền vững, THC Việt Nam phấn đấu sẽ trở thành Doanh nghiệp nhựa composite lớn nhất tại Việt Nam, có uy tín và vị thế tên tuổi trên bản đồ kinh tế của thế giới; xây dựng thành công các  chuỗi sản phẩm và dịch vụ cao cấp, nâng tầm vị thế của người Việt ở trên trường quốc tế.

Đối tác hợp tác của đơn vị báo giá bồn xử lý nước thải chất lượng này

Tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan được thành lập từ năm 1977 với doanh thu hàng năm trên thế giới là 45 tỷ USD, đây là tập đoàn chuyên về các loại ống nhựa composite, bồn xử lý chất thải composite, máy bay và du thuyền composite cũng như sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp vũ trụ. THC Việt Nam rất vinh dự là đối tác tin cậy được tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan hỗ trợ và đào tạo nhân sự cũng như cung cấp và chuyển giao công nghệ về chế tạo và sản xuất nhựa composite từ Châu Âu.

THC Việt Nam còn được Ngân hàng dầu khí toàn cầu GPBank ưu ái cung cấp hạn mức cam kết 10 tỷ VNĐ tài trợ vốn cho việc phát triển kinh doanh. Đây chính là tiền đề tài chính vững mạnh cho việc nhận các đơn hàng lớn từ những đối tác bạn hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của THC Composite VietNam JSC

  1. BỒN BỂ COMPOSITE
  2. ĐƯỜNG ỐNG COMPOSITE CŨNG NHƯ CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM
  3. BỌC VÀ PHỦ FRP (FRP LINING)
  4. CHẬU HOA BẰNG COMPOSITE
  5. TƯ VẤN VỀ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: ( Hệ thống bồn bể composite, các đường ống composite…)
  6. TƯ VẤN VỀ THI CÔNG MÁNG TRƯỢT TẠI KHU VUI CHƠI BẰNG COMPOSITE.

Tìm hiểu thêm: 

Đặc tính ưu việt của bồn bể composite THC

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *