TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

– Công ty cổ phần thương mại xây dựng THC Việt Nam là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan thành lập năm 1977 có trụ sở tại PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands. Với lợi thế lớn về công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn mẹ. THC Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu Chuẩn Châu Âu.

– Tại THC Composite Việt Nam, các loại bồn nhựa composite xử lý hóa chất, bồn xử lý chất thải, bồn FRP xử lý nước công nghiệp và gia dụng, Bồn Composite FRP lắng, bồn lọc…vv được áp dụng máy móc quấn công nghệ cao. Công nghệ quấn phương pháp Filament Winding (Quấn sợi) giúp sản phẩm có tính cơ học tốt, bề mặt nhẵn phẳng hơn rất nhiều so với phương pháp quấn tay thủ công các doanh nghiệp khác đang thi công.

– Tại THC Composite Việt Nam, các loại sản phẩm cao cấp như than vỏ ô tô, chi tiết xe hơi, chi tiết máy bay, xuống, toa xe tàu lửa, các kết cấu dàn khoan, kho đông lạnh được áp dụng công nghệ RTM (Resin Transfer Molding) hay còn gọi là công nghệ hút chân không giúp sản phẩm láng mượt, trơn tru đồng nhất về kích thước, thể tích, ít phế phẩm và ít ảnh hưởng đến sức khoẻ và ít gây hại cho môi trường.

– Tại THC Composite Việt Nam, công nhân kỹ thuật là thợ lành nghề có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Do đó khâu thi công cần kỹ thuật và độ khéo léo của người thợ THC Composite Việt nam tự tin đáp ứng.

– Tại THC Composite Việt Nam, chúng tôi làm giá rẻ mà chỉ làm giá hợp lý. Sản phẩm được tạo ra xuất phát từ cái tâm của người làm nghề. Chúng tôi quan niệm mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là một đứa con tinh thần của chính doanh nghiệp. Lợi ích của khách hàng là tiền đề mạnh mẽ cho THC Composite Việt Nam phát triển.
– Khi mua sản phẩm của THC Việt Nam bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời, tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm tại đây: Bảo hành THC

GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI