Công nghệ mới

Địa điểm cho thuê bồn chứa hóa chất uy tín

Để đầu tư xây dựng một hệ thống bồn chứa hóa chất không phải là một điều dễ dàng do cần có vốn đầu tư cao và các vấn đề liên quan đến mặt thủ tục pháp lý cũng như kỹ thuật. Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, Công ty THC Composite với những ưu thế về bồn bể composite, tự tin là một đơn vị đi đầu và uy tín trong lĩnh vực cho thuê bồn chứa hóa chất.

Địa điểm cho thuê bồn chứa hóa chất
THC Composite là một công ty cung cấp giải pháp bồn chứa hóa chất cho các loại như: Butyl Acetate (BAC), Sec-Butyl Acetate (SBAC), Metyl Acetate (MAC), Etyl Acetate (EAC), Acetone,…và nhiều loại dung môi hóa học khác.

Đây đều là các loại hoá chất có nhiều ứng dụng to lớn trong các ngành công nghiệp của nước ta, số lượng nhập khẩu các loại hóa chất này về Việt Nam qua các năm đều rất lớn và đang tăng trưởng mạnh.

Nếu bạn không muốn đầu tư cả một hệ thống các bồn thì có thể thuê bồn chứa hóa chất

Nếu bạn không muốn đầu tư cả một hệ thống các bồn thì có thể thuê bồn chứa hóa chất

Các loại hoá chất được dùng nhiều gồm có:

Các loại Ester: N-Butyl Acetate, Sec-Butyl Acetate, Metyl Acetate, Etyl Acetate,…

Este thường là loại chất lỏng không màu, mùi thơm, bay hơi và dễ cháy.

Các loại hóa chất này có nhiều ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau như làm dung môi trong công nghiệp sơn, sản xuất nhựa, làm mực in, tạo chất kết dính, là thành phần để sản xuất dược phẩm, các chất tẩy rửa,tạo hương liệu thực phẩm,…

Acetone: Acetone là một Ketones, cũng là chất lỏng không màu, bay hơi tốt, dễ cháy và có mùi ngọt.

Ứng dụng của Acetone trong công nghiệp cũng không hề ít: nó được sử dụng làm sơn, sản xuất mực in, là thành phần trong các loại mỹ phẩm, là thành phần của tá dược trong y học, làm dung môi tẩy rửa, có thể bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ dầu tràn khỏi mặt nước,…

Chính vì vậy Acetone cũng đang là dung môi hóa học được nhập khẩu nhiều vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Nhu cầu nhập khẩu các loại dung môi hóa chất đang tăng nhanh, nhưng các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay vẫn đang phải nhập khẩu với lượng nhỏ lẻ hoặc vận chuyển từ trong các nơi tới với mức chi phí khá lớn.

Việc THC Composite cho thuê bồn chứa hoá chất sẽ giúp các doanh giải quyết được bài toán lưu chứa và vận chuyển, từ đó giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp hóa chất của đất nước.

Tại sao lựa chọn thuê bồn chứa hóa chất tại THC Conmposite?
Như đã đề cập ở trên, hệ thống bồn chứa hoá chất của THC Composite rất chất lượng. Hơn nữa, THC Composite cũng đa dạng hóa các loại bồn chứa để phù hợp cho việc chứa các loại hóa chất khác nhau.

Các bồn chứa của THC Composite đều được thiết kế và thi công bởi các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành, được trang bị các loại van bơm tiên tiến và máy móc công nghệ hiện đại, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu lưu chứa hoá chất của khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại xây dựng THC Composite Việt Nam là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện của tập đoàn Plasticon Composites tại thị trường Việt Nam. Plasticon Composites có trụ sở chính ở PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands được thành lập vào năm 1977. Với lợi thế lớn về công nghệ được nhận chuyển giao từ tập đoàn mẹ, THC Composite Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm làm từ nhựa composite và các loại bồn composite theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các bài viết có nội dung liên quan khác:

Các dự án mà THC Composite đã thực hiện

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *