Công nghệ mới

Những đặc điểm, đặc tính ưu việt của bồn bể composite THC

Bồn bể composite chứa chất thải công nghiệp do THC Việt Nam sản xuất

Tại sao các nhà đầu tư tin dùng bồn bể composite THC và sử dụng chúng để thay thế các loại bồn bể làm từ chất liệu khác. Đó là do các đặc điểm, đặc tính ưu việt của bồn composite THC.

Bồn bể composite chứa chất thải công nghiệp do THC Việt Nam sản xuất

Bồn bể composite chứa chất thải công nghiệp do THC Việt Nam sản xuất

Bồn bể composite THC siêu nhẹ thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt

Siêu nhẹ là một trong những điểm cơ bản của vật liệu composite, nhờ vào đặc điểm này mà các sản phẩm bể composite có thể vận chuyển và lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Hơn thế nữa cấu trúc của composite rất bền và chịu được lực tác động từ bên ngoài nên nó có thể vận chuyển qua các  địa hình xấu mà không lo méo, vỡ sản phẩm.

Bồn bể composite THC có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa

Thứ nhất, bồn nhựa composite THC có khả năng chống lại quá trình oxy hóa khử nên hoàn toàn có thể để lâu trong môi trường nước hay  ngoài trời, nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết.

Thứ hai, bồn nhựa composite THC có khả năng chống lại sự ăn mòn của các hóa chất kể cả là các hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, bazơ và một số loại muối nên nó được ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất và được sử dụng để chứa hóa chất hay làm bồn xử lý chất thải công nghiệp.

Bồn bể composite THC có thể chịu được nhiệt độ và áp suất cao, chống cháy tốt.

 

Bồn nhựa composite THC không những có khả năng chống lại sự ăn mòn và quá trình oxy hóa khử mà còn có thể chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn.

Điều này đem đến cho bồn nhựa composite THC khả năng chứa được hóa chất nung sôi trong một số giai đoạn của ngành công nghiệp sản xuất. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt tốt giúp giữ nhiệt độ của hoá chất bên trong được ổn định.

Do bồn nhựa composite THC có khả năng cách nhiệt và trong thành phần của nó không chứa chất duy trì sự cháy nên nó có khả năng chống cháy tốt và giảm thiểu được nguy cơ cháy lây lan.

Bồn bể composite THC có độ bền cao

Bồn nhựa composite THC có tính chất vật liệu composite rất chắc chắn và được gia công với hình dạng cấu trúc có độ bền cơ học cao. Đồng thời, quá trình sản xuất được áp dụng các công nghệ tiên tiến được phát triển nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành trên thế giới. Nhờ vậy mà bồn nhựa composite THC có thể chịu được va đập mạnh và những chấn động lớn. Do đó có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của sản phẩm bồn nhựa composite này.

Bồn bể composite THC có giá cả hợp lý

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của bồn nhựa composite THC là loại bồn này có mức giá rất hợp lý trong khi bản thân nó lại có độ bền rất cao, có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, cách nhiệt tốt, chống được ăn mòn và quá trình oxi hoá khử và việc vận chuyển thì rất dễ dàng và thuận tiện. Mức giá của sản phẩm này là rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Các bài viết liên quan khác:

Đơn vị bán bồn composite uy tín

bọc phủ composite

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *