Công nghệ mới

Thùng nhựa composite nuôi cá chất lượng cao

Như mọi người đã biết việc nuôi cá cảnh trong thùng nhựa composite không còn quá xa lạ trong đời sống hiện nay. Nuôi cá cảnh cũng giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu giúp giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vậy nuôi cá cảnh liệu có khó không, làm thế nào để nuôi cá cảnh mà không gặp phải các vấn đề như cá dễ mắc bệnh và chết.

Xem thêm: Bồn bể từ nhựa PP, PVC

Một số kiến thức trong việc nuôi cá cảnh.

1. Nguồn nước nuôi cá cảnh phải sạch

Nguồn nước nuôi cá cảnh phải là nước sạch không có chứa các hóa chất độc hại, chất sát khuẩn . Nhiều người nuôi cá cảnh ngày nay hay dùng nước máy làm nguồn nước nuôi cá cảnh tuy nhiên nước máy có chứa rất nhiều chất sát khuẩn đặc biệt là clo sẽ gây hại cho cá cho nên phải khử clo trong nước.

2. Cho cá cảnh ăn phải hợp lý

Tùy từng loại cá mà cho ăn thức ăn khô hoặc tươi. Lưu ý không nên cho ăn quá nhiều lần, cá sẽ có thể bị đầy bụng mà chết và lượng thức ăn dư thừa trong hồ sẽ làm nước bẩn đục gây bệnh cho cá.

3. Kích thước hồ nuôi cá

– Cần phải đủ rộng, đủ thoáng, mật độ cá thả vừa phải. Nếu mật độ cá đông sẽ khiến cá trong hồ thiếu oxi, nước sẽ nhanh đục và bẩn.

– Các loài cá có tập tính cắn rỉa vây loài cá khác ở mức nghiêm trọng thì cần phải có chế độ tách nuôi riêng cho phù hợp.

– Nuôi cá trong bể thủy tinh, chậu thủy tinh sẽ khiến cá thiếu oxi, nước nhanh bẩn, dễ gây chết cá. Vì vậy các loại chậu thủy tinh chỉ nuôi được vài con loài cá nhỏ như cá bống, cá betta…

Nên chọn thùng nhựa composite nuôi cá

Thùng nhựa composite nuôi cá chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu của một hồ nuôi cá lý tưởng.

Công ty THC Composite chúng tôi chuyên thiết kế bồn nuôi thủy sản, thùng nhựa composite nuôi cá với mức giá hợp lý. Đặc biệt là với chất liệu bồn composite sẽ tránh được những vấn đề trên do sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

Thùng nhựa composite nuôi cá bảo đảm an toàn và vệ sinh cho thủy sản

Thùng nhựa composite chất lượng cao nuôi thủy sản

Thùng nhựa composite chất lượng cao nuôi thủy sản

Do bề mặt bên trong thùng nuôi cá trơn láng và bằng phẳng nên tránh được việc các vi khuẩn, tảo phát triển và bám thành màng sinh học gây tác động xấu đến sự sinh trưởng, khả năng kháng bệnh cũng như năng suất của hải sản nuôi, đảm bảo an toàn, giảm được thiệt hại về kinh tế.

Thùng nhựa composite chống chịu được các điều kiện khắc nghiệt

Thùng nhựa composite chịu được ăn mòn của muối mặn, sự ăn mòn từ a xít. Việc này bảo đảm sẽ không tạo ra hợp chất gây độc hại đến việc nuôi trồng thủy sản

Thùng nuôi cá của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa và chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.

Thùng nhựa composite có độ bền và tuổi thọ cao

Thùng nhựa nuôi cá nhiều tầng

Thùng nhựa nuôi cá nhiều tầng

Tuổi thọ sử dụng của thùng nhựa nuôi cá composite lên tới trên 20 năm( thời gian sử dụng dài hơn cả kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).

Dễ dàng trong vận chuyển và lắp đặt

Thùng nhựa composite nuôi cá của THC composite có khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao,có  độ cứng vững và uốn kéo tốt.

Người dùng cũng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh thùng nhựa composite.

Một số bài viết cùng chủ đề:

Bể chứa cá cho nhà hàng hải sản

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *