Công nghệ mới

Bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp lọc đảm bảo chất lượng

Ngày nay thực trạng nguồn nước đang dần trở nên ô nhiễm do một phần hoạt động của con người gây ra. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp ngày càng gia tăng. Từ hệ thống lọc sẽ cho ra một nguồn nước sinh hoạt sạch và đảm bảo an toàn sức khỏe đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của người dùng. Trong bài viết này THC Composite sẽ chia sẻ tới bạn về thông tin cơ bản của một hệ thống lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp với khả năng mang đến nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt cho gia đình bạn.

Thông tin cơ bản về bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp 

Bộ lọc nước thô 3 cấp có khả năng lọc sạch nước từ đầu nguồn

Bộ lọc nước thô 3 cấp có khả năng lọc sạch nước từ đầu nguồn

Bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp là một hệ thống dùng để lọc sạch nước từ đầu nguồn để cho ra nước sạch đạt chuẩn dùng cho mục đích sinh hoạt. Ngoài ra hệ thống lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp sẽ loại bỏ đi các thành phần tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, phèn, xác vi sinh vật,…v.v. Thậm chí hệ thống còn có khả năng lọc được nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều dạng bộ lọc cũng như lõi lọc khác nhau đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt là với tính chất nguồn nước đầu vào của bạn.

Trong các dòng sản phẩm lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp thì đèn UV còn có khả năng diệt khuẩn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp ở đâu tốt. THC Composite sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một bộ lọc nước thô đầu nguồn sẽ có ba cấp lọc cơ bản 

  • Lõi sơ lọc là lõi lọc cói kích thước khe 5 µm loại bỏ các thành phần tạp chất, bụi bẩn, rỉ sét,… có kích thước lớn hơn 5 µm.
  • Lõi lọc tinh là lõi lọc sử dụng than hoạt tính dạng ép dùng để hấp phụ các chất hóa học, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng (asen, sắt, mangan, chì, kẽm,…) với kích thước khe màng là 1 µm.
  • Lõi khử mùi là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ các tạp chất hóa học, clo tồn dư trong nước, các chất gây mùi, gây màu, gây vị ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước thành phẩm.
  • Trên thị trường có 2 loại bộ lọc nước 3 cấp chính đó là: bộ lọc nước 3 cấp 10 inch và bộ lọc nước 3 cấp 20 inch.

THC Composite Việt Nam – địa chỉ vàng chuyên cung cấp bộ lọc nước thô đầu nguồn cấp lọc tại Việt Nam

Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp do ABC cung cấpHệ thống lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp

Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp

Từ những thông tin cơ bản về bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp đã được chúng tôi chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một bộ lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Xem các bài viết khác:

Giá bộ lọc nước sinh hoạt
Máy lọc nước tổng sinh hoạt

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *