Công nghệ mới

Giá bộ lọc nước sinh hoạt mới nhất trong năm 2021

Nếu bạn đang quan tâm đến bảng báo giá bộ lọc nước sinh hoạt mới nhất hiện nay đang ở mức bao nhiêu? Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm, nguy cơ thiếu nước sạch cho sinh hoạt tại Việt Nam ngày càng tăng cao, sẽ tiềm ẩn những mầm bệnh nguy hiểm. Cho nên tầm quan trọng của hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cũng ngày càng được khẳng định vị thế của mình. Nhưng vấn đề hiện nay của rất nhiều người có chung một thắc mắc. Đó là giá của sản phẩm này là bao nhiêu để không bị chặt chém khi mua. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá mới và chính xác nhất trong năm 2021 này.

Bạn có muốn tìm hiểu về: Bồn composite

Giá bộ lọc nước sinh hoạt hiện nay

Giá bộ lọc nước sinh hoạt còn tùy thuộc vào từng mẫu mã

Giá bộ lọc nước sinh hoạt còn tùy thuộc vào từng mẫu mã

Giá hệ thống lọc nước sinh hoạt còn tùy thuộc vào từng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc nước với thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và kết cấu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng, công suất, chất lượng nước đầu vào (nước giếng khoan, nước máy, nước ô nhiễm,…) hoặc chất lượng nước lọc ở đầu ra,… mà giá bộ lọc nước sinh hoạt sẽ khác nhau. Ngoài ra, chi phí lắp đặt cũng là yếu tố bạn nên quan tâm khi có dự định sắm hệ thống lọc nước để sử dụng. 

Bảng giá bộ lọc nước sinh hoạt của các công ty trên thị trường hiện nay

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá hệ thống máy lọc nước sinh hoạt dưới đây để có cơ sở tham khảo, so sánh và cân đối chi phí cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nhé.

  • Mức dưới 3 triệu: Nguồn nước tương đối sạch, chỉ còn lại một số kim loại nặng, sắt, asen hoặc nước máy còn mùi clo.
  • Mức giá trong khoảng 3 – 4 triệu: Bộ lọc trong tầm giá này chỉ phù hợp nước tương đối sạch, nước máy còn cặn hoặc mùi clo, mùi hôi tanh,…
  • Mức giá trong khoảng 4 đến 6 triệu: Bộ lọc có thể xử lý nước lẫn tạp chất, nước nhiễm phèn, sắt, kim loại nặng, nước cứng…
  • Giá từ 6 đến 9 triệu: Bộ lọc có khả năng lọc bỏ gần như hoàn toàn kim loại nặng, cặn bùn lơ lửng, xử lý triệt để nước cứng. Đảm bảo cho các thiết bị điện, máy giặt, máy rửa bát, bình nóng lạnh không bị tắc và tăng tuổi thọ cho chúng.
  • Giá từ  9 đến 12 triệu: Phân khúc đa dạng mẫu mã lựa chọn, bộ lọc xử lý nguồn nước tối ưu.
  • Giá từ 12 đến 22 triệu: Xử lý hoàn toàn nước nhiễm Canxi, kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, mùi clo, mùi hôi tanh khó chịu,…
  • Giá từ 22 đến 42 triệu: Nước sinh hoạt của bạn đã có thể gần như uống trực tiếp được rồi. Ngoài ra mẫu mã hướng tới thẩm mỹ, chất lượng cao cấp.
  • Giá từ 42 – 100 triệu: Nước uống trực tiếp và có thể cho dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai hay đóng bình.
  • Mức trên 100 triệu: Bộ lọc tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ hay Canada với công suất 1000 lít/giờ trên dây chuyền sản xuất nước đóng chai.

THC Composite – địa chỉ cung cấp giá bộ lọc nước sinh hoạt cam kết cạnh tranh

THC Composite Việt Nam luôn có mức giá bộ lọc nước hấp dẫn tới khách hàng

THC Composite Việt Nam luôn có mức giá bộ lọc nước hấp dẫn tới khách hàng

Lưu ý khi tìm hiểu về giá bộ lọc nước sinh hoạt. Bạn có thể lựa chọn những cơ sở bán uy tín để mua sản phẩm chất lượng với mức giá chuẩn nhất. Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt, THC Composite cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Đặc biệt nhất, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí vận chuyển, lắp đặt kể cả hệ thống lọc thông dụng. Ngoài ra, chế độ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi cũng vô cùng hấp dẫn khiến bạn ưng ý và sẽ hài lòng.

Bài viết có liên quan:

Máy lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *