Công nghệ mới

Bồn của đơn vị gia công bồn composite chất lượng

Composite của THC – một đơn vị gia công bồn composite, đang được nhắc đến ngày càng nhiều bởi các tính năng ưu việt và các đặc điểm nổi trội hơn các loại vật liệu khác. Chính vì thế mà bồn composite của THC cũng ngày được sử dụng nhiều và dần thay thế các bồn bể truyền thống.

Bồn composite là gì?

Bồn composite của đơn vị gia công bồn composite này được cấu tạo chủ yếu từ thành phần chính là nhựa composite, ngoài ra còn sử dụng thêm một số chất độn khác như sợi cacbon, bột đá và bột gốm. Vật liệu composite là hỗn hợp của hai thành phần chính là nhựa và sợi thủy tinh. Chính những sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm có tổng hợp các đặc tính quý giá như chịu lực, chống ăn mòn và không bị oxi hóa,…nhờ vào các đặc tính của thành phần tạo nên bồn composite tạo nên.

Tìm hiểu thêm: công nghệ sản xuất bồn composite

Đơn vị gia công bồn composite xử lí chất thải công nghiệp

Đơn vị gia công bồn composite xử lí chất thải công nghiệp

Bồn composite có nhiều công dụng là dùng để chứa các chất hóa học như axit, các chất thải như bồn tự hoại, bồn chứa rác thải, bể nuôi cá,… Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho mình loại bồn phù hợp. Hiện này bồn composite được bán phổ biến ở rất nhiều nơi, vì vậy nên sẽ rất thuận tiện cho bạn trong quá trình mua sản phẩm cũng như vận chuyển hay thanh toán sản phẩm.

Bồn của đơn vị gia công bồn composite này có những ưu điểm gì?

Bồn composite của đơn vị gia công bồn composite này có rất nhiều ưu điểm, nó là loại bồn được nhà nghiên cứu và người tiêu dùng đánh giá là có rất nhiều tính năng vượt trội.

Khả năng chống ăn mòn vượt trội

Đây là đặc điểm được đánh giá cao nhất trong các loại đặc điểm của bồn, bể của đơn vị gia công bồn composite này. Vật liệu composite có khả năng chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học rất tốt, kể cả những chất có tính axit cao. Nhờ đặc điểm này nên người ta dùng bồn composite để đựng hóa chất cũng như các loại thực phẩm. Người ta còn sử dụng bồn composite để xử lý chất thải độc hại.

Bồn composite có khả năng chịu nhiệt độ cao

Được cấu tạo từ nhựa, sợi thủy tinh và các hợp chất khác nên bồn composite của đơn vị gia công bồn composite này có khả năng chịu nhiệt rất tốt, giúp bảo vệ các chất chứa trong bồn hạn chế ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Ngoài ra nhờ đặc tính này mà bồn composite có thể đặt được ở nơi có nhiệt độ cao, ở dưới ánh nắng mặt trời.

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Bồn nhựa composite được thiết kế đặc biệt theo kiểu gọn, nhẹ đơn giản giúp cho việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác trở lên dễ dàng. Lối thiết kế này cũng giúp cho việc tháo lắp nhanh hơn.

Khối lượng bồn của đơn vị gia công bồn composite này thiết kế cũng nhẹ hơn so với các vật liệu khác, tuổi thọ cao hơn.

Bồn composite có khả năng chịu được lực tác động mạnh nhờ các liên kết có trong sợi thủy tinh giúp có độ bền, cứng, chắc. Tuy có những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng khối lượng của bồn composite lại vô cùng nhẹ, rất dễ trong việc di chuyển và lắp đặt.

Có khả năng chống ăn mòn và chống cháy tốt

Vật liệu composite có khả năng chống lại sự ăn mòn, vì có tính chất trơ với axit, nó không phản ứng với các chất hóa học có tính axit. Hơn nữa nó còn có khả năng chống cháy cao.

Sử dụng bồn composite tiết kiệm được chi phí giá thành

Bồn  composite của đơn vị gia công bồn composite này được nhiều người lựa chọn vì giá cả hợp lý. Sỡ dĩ bồn, bể composite rẻ như vậy là do giá thành bỏ ra để sản xuất khá thấp. Bồn composite có tính chất chống lại sự ăn mòn nên trong quá trình sản xuất nó không cần dùng thêm các loại nguyên liệu phụ trợ cho khả năng chống ăn mòn, những loại nguyên liệu đó thường có giá rất cao.

Xem thêm:

Các sản phẩm của THC Composite

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *