Công nghệ mới

Ưu điểm vượt trội của bồn chứa hóa chất bằng composite

Bồn chứa hóa chất composite có nhiều ưu điểm vượt trội

Bồn chứa hóa chất bằng composite là một trong các ứng dụng của vật liệu composite. Trước đó, loại vật liệu sở hữu độ bền tuyệt vời này đã được ứng dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, tàu thủy, máy bay,… Trong bài viết sau, THC Composite sẽ cung cấp những kiến thức thật hữu ích cho ai muốn mua bồn hóa chất composite, bồn composite về sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của bồn chứa hóa chất bằng composite

Sản phẩm bồn chứa hóa chất composite trên thực tế được sử dụng phổ biến hơn trong công nghiệp cũng như cuộc sống là bởi những tính năng ưu việt sau:

Bồn chứa hóa chất composite có nhiều ưu điểm vượt trội

Bồn chứa hóa chất composite có nhiều ưu điểm vượt trội

Tính chống ăn mòn cao

Hầu hết các khách hàng muốn sử dụng sản phẩm bồn chứa hóa chất composite chính là do tính năng này. Khả năng ngăn chặn sự ăn mòn từ môi trường của bồn được đánh giá cực cao, nhất là sự ăn mòn do axit, bởi vậy nó được lựa chọn làm bồn chứa axit của nhiều nhà sản xuất. 

Ngoài ra, bồn còn được dùng để chứa thực phẩm, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt nhằm xử lý trước khi thải ra môi trường.

Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt

Bồn chứa hóa chất làm bằng composite có thể giúp các dung môi bên trong bồn tránh được ảnh hưởng của nhiệt độ nhờ khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cực kỳ tuyệt vời. 

Linh hoạt trong lắp đặt, vận chuyển

Bồn được tạo nên từ nhựa kết hợp các sợi thủy tinh nên có trọng lượng khá nhẹ, kết cầu vững chắc và rất bền, giúp bạn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, khác hẳn các vật liệu nặng như thép, bê tông.

Chống cháy và trơ với axit

Bồn được cấu tạo từ các thành phần chống cháy, chống ăn mòn và oxy hóa từ môi trường, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Giá thành tiết kiệm

Giá thành của bồn chứa hóa chất bằng composite rất phải chăng, tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, chi phí sửa chữa, bảo trì trong thời gian dài. Hơn thế nữa, số tiền mà khách hàng phải trả để có được 1 bồn hóa chất composite cũng tương đương với vật liệu thép không gỉ nhưng tính năng nhận lại thì ưu việt hơn, giúp tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư.

Bồn chứa hóa chất bằng composite của THC Composite

Bồn chứa hóa chất composite của THC Composite cực kỳ chất lượng

THC Composite chuyên cung cấp các sản phẩm bồn chứa hóa chất, bồn chứa công nghiệp với hiệu quả cao nhất. Sản phẩm được sản xuất với những công nghệ hiện đại. Chất liệu Composite được lựa chọn để tối ưu hóa các đặc tính chống ăn mòn và các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Bồn chứa hóa chất bằng composite do THC Composite Việt Nam sản xuất

Bồn chứa hóa chất bằng composite do THC Composite Việt Nam sản xuất

Cùng với chất lượng sản phẩm cực tốt, THC Composite còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn quan tâm và hỗ trợ tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng. Bồn hóa chất composite của THC Composite có ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ, di chuyển dễ dàng, lắp đặt linh hoạt, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Chất lượng bồn đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không dẫn điện cũng như giảm tiếng ồn khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bồn chứa hóa chất bằng composite tốt nhất, hãy gọi ngay cho THC Composite để được tư vấn: 0904.519.980.

Bài viết cùng chủ đề:

Bồn composite chứa hóa chất

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *