Công nghệ mới

Tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Bồn xử lí nước thải do THC Việt Nam sản xuất

Hiện nay, các loại bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt đang được ưu tiên sử dụng ngày càng phổ biến bởi rất nhiều ưu điểm so với các loại bồn chứa nước thải bằng vật liệu khác. Sau đây, Thc composite sẽ gửi tới các bạn những đặc điểm cơ bản của hệ thống xử lý nước thải bằng bồn composite – Một trong những sản phẩm chủ lực được sản xuất tại Thc composite.

I. Tìm hiểu về thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Sự ra đời của hệ thống Composite xử lý nước thải sinh hoạt chính là thành quả của sự nghiên cứu không ngừng nghỉ, kết hợp với công nghệ phát triển nhằm bảo vệ nguồn nước, sự sống của con người. Bài viết là những thông tin chi tiết về hệ thống xử lý nước thải bằng bồn composite, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, của nhiều khách hàng với mong muốn bảo vệ cuộc sống xanh. Mặc dù vật liệu Composite đã phổ biến từ lâu, tuy nhiên việc áp dụng, sử dụng để sản xuất bồn bể xử lý nước thải thì mới chỉ phổ biến trong vài năm trở lại đây

1. Các Loại Bồn Xử Lý Nước Thải Composite

Có rất nhiều dạng bồn xử lý nước thải được thiết kế nhằm phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng trong việc xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt hay các loại nước thải khác nhau khi đưa ra môi trường, khách hàng nên nhận được tư vấn từ bên công ty cung cấp bồn xử lý nước thải, để chọn lựa bồn phù hợp nhất, và các linh kiện đi kèm, bồn chứa composite, được thiết kế đa dạng gồm: Bồn xử lý nước thải dạng hình hộp, trụ tròn, chóp nón, dạng bồn trung tâm, dạng bồn trao đổi ion, dạng bồn lắng

2. Cấu Tạo hệ thống xử lý Nước Thải

Hệ thống bồn xử lý nước thải , chủ yếu dựa trên hoạt động của hai bồn: 1 bồn tròn với chức năng làm lắng bùn, cặn, cao su có tồn tại trong nước thải, và 1 bồn được thiết kế với hình chữ nhật, dùng để lọc thô có các gân cứng được bọc phủ composite bên ngoài hiệu quả trong việc bảo sự, và giữ cho bồn được sử dụng lâu dài. Thêm nữa, ngoài cấu tạo hệ thống còn được cấu tạo theo gồm hai bồn tròn với thể tích lần lượt là 10 m3 và 15 m3 thiết kế này đặc biệt danh cho những nhà máy lớn, các công nghiệp với quy mô lớn, hoặc hệ thống với hai bồn tròn nhỏ, cho các nhà mày nhỏ nên thể tích sử dụng cho hai bồn không lớn lắm, từ 4 m3 đến 6 m3.

Bồn xử lí nước thải do THC Việt Nam sản xuất

Bồn xử lí nước thải do THC Việt Nam sản xuất

Để bồn composite hoạt động có hiệu quả trong hệ thống bồn composite xử lý nước thải, đặc biệt cần đến các linh kiện để kết nối những bồn chứa khác nhau, sao cho liên kết và hoạt động ăn khớp với nhau, và những linh kiện cũng được đảm bảo chất lượng. Những linh kiện được chọn lựa ngày này hầu hết được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản ( JIS), bao gồm: mặt bít Composite, ống chờ Composite co FPR, sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất , là điều mà nhiều doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng.

3. Nguyên lý vận hành của hệ thống xử lý nước thải

Cách vận hành của bồn composite được hiểu là sự vận hành của nhiều bồn composite kết hợp để lọc nước thải, loại bỏ những cặn bẩn để đưa nước phù hợp nhất ra môi trường bên ngoài, vừa không làm ảnh hưởng đến môi trường sống cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người. Cấu tạo của bồn composite nói lên tính ứng dụng của bồn trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt hoặc nước thải nhà hàng , khách sạn, hay các nhà máy xí nghiệp lớn, nhằm cải tạo hệ thống xử lý nước thải. Và mỗi bồn xử lý nước thải gồm nhiều ngăn chứa chức năng xử lý, mỗi ngăn giữ vai trò riêng, nhưng lại được liên kết với nhau tạo nên một bồn composite hoàn chỉnh: Ngăn thiếu khí, Ngăn lắng, Ngăn khử trùng, Ngăn chứa bùn. Để bồn composite hoạt động có hiệu quả trong hệ thống bồn composite xử lý nước thải, đặc biệt cần đến các linh kiện để kết nối những bồn chứa khác nhau, sao cho liên kết và hoạt động ăn khớp với nhau, và những linh kiện cũng được đảm bảo chất lượng. Những linh kiện được chọn lựa ngày này hầu hết được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản ( JIS), bao gồm: mặt bít Composite, ống chờ Composite co FPR, sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất , là điều mà nhiều doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng.

II. Ưu Điểm Hệ thống Xử Lý Nước Thải Bằng Composite

Ưu điểm của bồn xử lý nước thải composite người tiêu dùng nên biết, thực sự có hiệu quả dù là dùng cho những hộ gia đình hay  những tòa chung cư đông dân cư.

– Đánh giá cao trong khả năng thi công nhanh, được thực hiện ngay tại công trình.

– Tính cơ động cao, đặc biệt xử lý một hoạt trong quá trình vận hành.

– Vật liệu composite được đánh giá khá cao trong việc bảo vệ bồn chứa, nhất là chịu đựng được các hóa chất ăn mòn, vì thế mà thời gian sử dụng lâu dài, tăng tuổi thọ sử dụng cho bồn.

– Thi công bồn composite rất tiện ích, hơn nữa thiết kế của bồn khá gọn gàng, vì thế mà người sử dụng không còn lo lắng trong việc dành diện tích mặt bằng chứa.

Việc bảo trì, bảo dưỡng trong nhiều năm sử dụng cũng là điều cần thiết, và quan tâm của nhiều người sử dụng bồn xử lý nước thải composite, đặc biệt là các nhà hàng – khách sạn với những xí nghiệp công ty cần xử lý nước thải với số lượng lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi với thiết kế gọn gàng nên việc bảo trì cũng dễ dàng hơn nhiều.

III. Đơn vị thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Thc Composite là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm được làm từ vật liệu Composite. Với sản phẩm bồn Composite xử lý nước thải sinh hoạt, toàn bộ quy trình làm được Thc composite quản lý chặt chẽ về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bồn chứa xử lý nước thải composite, chính vì thế tin tưởng chọn lựa chúng tôi, sẽ mang lại những thiết kế và phương án phù hợp với diện tích thực trạng. Để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể, các quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0904.519.980

Các bài viết có liên quan khác:

Thi công hệ thống xử lí nước cấp

Tư vấn thi công hệ thống xử lí nước thải

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *