Công nghệ mới

Trang trí nhà ở công sở với chậu hoa mini để bàn

Chậu cây mini để bàn

Trang trí nhà ở công sở với chậu hoa mini để bàn

Chậu hoa mini để bàn tuy là vật trang trí nhỏ nhắn, nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao về thẩm mỹ cho chính nơi ở hay văn phòng của bạn. Để có được một chậu hoa mini để bàn đẹp. Không thể không quan tâm tới giống cây lựa chọn và chậu cây. Chúng tôi xin giới thiệu một vài loại cây và cách lựa chọn chậu phù hợp với sở thích của bạn sau đây nhé.

Xem thêm: Công nghệ mới

Một số loại cây phù hợp trồng trong chậu cây mini để bàn

Một số loại cây phù hợp trồng trong chậu cây mini để bàn

Các loại cây phù hợp với chậu hoa mini để bàn

Với kích thước nhỏ, các loại cây phù hợp để làm chậu hoa mini để bàn thường có kích thước nhỏ, sinh trưởng phát triển chậm. Hoặc kích thước cây dù phát triển tối đa cũng khá nhỏ nhắn. Một số loại cây rất phù hợp trồng trong chậu hoa mini để bàn là các loại sen đá, cây hoa thủy tiên, cây kim ngân, cây kim tiền, cây xương rồng, cây lưỡi mèo, các loại cây hạt giống như cỏ may mắn…

Với các loại cây nhỏ này, bạn không cần tốn nhiều công chăm sóc tưới tắm, cũng ít khi bị sâu bệnh. Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên thi thoảng cho chúng ra tắm nắng lúc nắng còn nhẹ nhàng. Như vậy cây sẽ xanh tươi quanh năm dù ở trong điều kiện trong nhà, trong phòng kín.

Lựa chọn chậu cây phù hợp để làm chậu hoa mini để bàn

Chậu hoa mini để bàn chỉ nghe tên là đã liên tưởng tới các mẫu chậu nhỏ nhắn xinh xắn. Gần đây thị trường có rất nhiều mẫu chậu đẹp, thiết kế với hình thù và màu sắc sáng tạo. Các mẫu chậu hoa mini để bàn thường có thiết kế thông minh hơn, với một phần để chống tràn gắn thêm bên ngoài hoặc tích hợp ngay trong chậu. Phần này giúp cho nước tưới bị dư thừa có thể thoát ra. Không làm cây ngập úng, cũng không làm mất vệ sinh mặt phẳng bạn bày cây. 

Về chất liệu chậu hoa mini để bàn cũng khá đa dạng. Trước đây các loại chậu nhựa, chậu sứ, chậu đất nung được ưa chuộng. Tuy nhiên về sau này, sự ra đời của chậu hoa mini để bàn composite đã làm lu mờ tất cả. Độ bền của chậu hoa mini để bàn composite lên tới hàng chục năm bởi đây là loại vật liệu vô cùng bền bỉ. Composite chuyên được sử dụng trong các ngành công nghệ chế tạo máy bay, tên lửa, sản xuất các loại hệ thống, bồn bể xử lý cỡ lớn… Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền, ngay cả khi xảy ra các va chạm cơ học, chậu cũng không dễ vỡ như các loại chậu nhựa, gốm sứ khác. 

Chậu hoa mini để bàn có thêm phần đế chống tràn nước

Chậu hoa mini để bàn có thêm phần đế chống tràn nước

Nếu bạn quan tâm các loại chậu hoa mini để bàn mới bạn tham khảo thêm tại chauhoadep.vn – đơn vị chuyên sản xuất phân phối các loại chậu hoa đặc biệt là dòng chậu hoa composite. Với giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã tới đây bạn chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình được những mẫu chậu ưng ý nhất.

HOTLINE: 0793.495.5555

Tìm hiểu thêm các bài viết tương tự khác:

Chậu hoa composite

Cách chọn chậu cây phong thủy phù hợp

 

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *