5 tuyệt chiêu độc đáo trang trí chậu hoa đẹp trong nhà

 Với 5 tuyệt chiêu trang trí chậu hoa đẹp, chắc chắn bạn sẽ tự tin thỏa sức sáng tạo của mình. Cách thực hiện đơn giản, nguyên liệu sẵn có, bạn chỉ cần áp dụng

5 tuyệt chiêu độc đáo trang trí chậu hoa cảnh trong nhà

Trang trí chậu hoa đẹp là một phương pháp hoàn hảo làm sinh động và nổi bật một góc trong căn phòng nhỏ. Sự xuất hiện của những chậu hoa sẽ làm bạn phải ngạc nhiên vì ưu điểm của chúng mang tới. Tuy nhiên thay vì giữ chúng đơn giản ở dạng đất sét, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 5 ý tưởng có thể áp dụng lên những chậu hoa này.

Chỉ sơn trắng một phần chậu hoa

Hiện đại và sang trọng, đó là những gì bạn có thể thấy khi sơn một phần chậu hoa với màu trắng. Đây là sự tương phản tốt với màu xanh của lá cây. Bạn có thể áp dụng cách này với các chậu hoa xương rồng hoặc cây cảnh nhỏ.

Trang trí chậu hoa đẹp bằng cách sơn trắng 1 phần

Trang trí chậu hoa đẹp bằng cách sơn trắng 1 phần

Trang trí chậu hoa đẹp bằng cách vẽ những bông hoa

Hãy sử dụng quãng thời gian rảnh rỗi của bạn để vẽ lên những chậu cây trang trí. Đây cũng là phương pháp xả stress và thư giãn rất tốt sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Kết quả sẽ cho bạn thấy được những chậu hoa trông cuốn hút hơn rất nhiều so với màu đơn thuần.

Phối hợp những tone màu sáng sặc sỡ – trang trí chậu hoa đẹp

Có thể nói đây là một ý tưởng độc đáo để bạn thỏa sức sáng tạo. Những tone màu tươi sáng lấp lánh sẽ làm đẹp và nổi bật lên bất kỳ cửa sổ hoặc cái bàn, kệ trang trí nào trong phòng.

 

Trang trí chậu hoa đẹp bằng cách phối hợp màu sắc

Trang trí chậu hoa đẹp bằng cách phối hợp màu sắc

Sáng tạo bằng keo hoặc nhựa thông lên chậu màu trắng

Keo và nhựa thông là 2 màu sẽ giúp cho chậu cây của bạn trông nổi bật hơn. Đây là cách sáng tạo vô cùng đơn giản và tùy thuộc vào sở thích của người trang trí. Khi đã hoàn thiện tác phẩm của mình, bạn sẽ thấy các chậu hoa sang một diện mạo hoàn toàn mới, cuốn hút hơn thay vì đơn điệu như trước.

Trang trí nhiều khoảng màu

Dùng phấn màu để vẽ lên chậu hoa sẽ giúp chúng thể hiện được sự nữ tính, nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng, bạn vẫn cần chú ý tới cách phối màu để có thể tạo ra một sản phẩm hài lòng nhất.

Điểm tô phần miệng chậu

Hãy chọn một màu sắc ưng ý nhất, sau đó bạn có thể trang trí phần miệng chậu bằng những tone màu tương phản với tông màu chung. Chắc chắn chậu cây của bạn sẽ lôi cuốn gấp nhiều lần hơn so với bình thường.

Nếu bạn là người có đam mê trang trí và thích trổ tài với sự sáng tạo của mình. Hãy trang trí chậu hoa đẹp bằng nhiều ý tưởng khác nhau để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất. Chỉ cần gọi đến số Hotline: 0904.519.980 hoặc truy cập website: https://thccomposite.com/ chúng tôi sẽ có tất cả các kiểu dáng, mẫu mã và kích thước để bạn tha hồ lựa chọn và thỏa thích với đam mê.

Bài viết có cùng đề tài:

Bàn giao lô chậu hoa composite cho khách hàng

Chậu hoa composite

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.