Công nghệ mới

Mách bạn cách chọn chậu cây phòng thủy phù hợp 

chậu composite nhiều màu sắc sử dụng thích hợp làm chậu cây phong thủy

Chọn chậu cây phong thủy phù hợp mệnh chủ nhân để bày trí là xu hướng của rất nhiều khách hàng. Theo Ngũ Hành, có các mệnh được chia ra bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bàn mệnh sẽ phù hợp với một số màu sắc, sử dụng thiên về các màu này giúp cho mọi sự trở nên thuận lợi hanh thông hơn. Căn cứ theo những quy tắc chọn chậu cây này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những chậu cây composite phong thủy phù tốt nhất cho công việc, cuộc sống, sự nghiệp của mình THC Composite Việt Nam xin giới thiệu tới bạn một số loại chậu cây phong thủy và chậu trồng cây phong thủy phù hợp với từng mệnh dưới đây:

Cặp chậu trắng phong thủy

Cặp chậu trắng phong thủy

1. Chậu cây phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Các màu sắc phù hợp với người mệnh Kim bao gồm các màu thường gặp của kim loại như vàng, trắng, màu bạc. Ngoài ra tượng trưng cho hành thổ, do thổ sinh kim nên có thể lựa chọn cả màu nâu cũng rất phù hợp với người mệnh kim thổ sinh kim. 

Một chậu cây phong thủy luôn bao gồm phần cây và phần chậu.

Người mệnh kim có thể lựa chọn các loại cây cảnh trồng có lá, thân hoặc hoa màu vàng như: kim tiền, cây phát tài, sen đá, cây hoa thủy tiên. Các loại cây ra hoa màu trắng như bạch lan, cây Trà Phúc Kiến. Về dáng cây, mệnh Kim nên chọn các cây dạng lá kim, cành sắc, nhọn như cây Tùng. 

Để có chậu  cảnh phong thủy phù hợp ngoài lựa chọn loại vây thì màu sắc chậu cũng rất quan trọng. Chậu cây phòng thủy từ chất liệu composite rất đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc. Bạn dễ dàng lựa chọn được những chậu cây composite phù hợp mệnh Kim như chậu màu vàng, chậu màu trắng, màu bạc, màu nâu.

Với 4 hoặc 9 chậu cây cảnh phong thủy trong nhà, người mệnh Kim có thể phát huy được tối đa tác dụng của các chậu cây.

2. Chậu cây phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên lựa chọn các loại chậu cây phong thủy màu sắc đen, xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển. Số lượng chậu cây nên sử dụng khoảng 3 hoặc 8 chậu. Một số loại cây phù hợp với mệnh Mộc: Sen đá, Nhung Viền Đen, cỏ Đồng Tiền, Đế Vương, Trầu Bà, Thạch Bích Cánh Bướm, Cau Tiểu Trâm. Đặc biệt các loại thủy sinh cũng rất phù hợp với người mệnh mộc.

3. Chậu cây phù hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc chậu cây cảnh phù hợp với người mệnh Thủy bao gồm: Đen, xanh và trắng. Số chậu khuyên nên sử dụng trong nhà khoảng 1 hoặc 6 chậu. 

Loại cây phù hợp với người mệnh Thủy như cây Kim Ngân, Kim Tiền, cây Cẩm Nhung Trắng, Nhất Mạt Hương hay Lan Hồ Điệp, Dương Xỉ, Trúc Phú Quý, cây Ngọc Kỳ Lân, cây hoa Trà, cây Thường Xuân, cây Mẫu Tử, …

Màu sắc chậu cây phong thủy nên chọn là những màu đen, xanh hoặc trắng. Chậu cây phong thủy composite là một lựa chọn tuyệt vời với màu sắc đa dạng, độ bền đẹp cao hơn hẳn các loại chậu chất liệu khác.

4. Chậu cây phòng thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa với tính cách phần nhiều chủ động, nhiệt huyết nhưng lại khá nóng vội. Chọn chăm sóc chậu cây cảnh cũng là một cách giúp cân bằng lại tích cách người mệnh hỏa. Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa là: Đỏ, cam, hồng. Ngoài ra màu của mệnh mộc như là xanh lá cây, xanh da trời cũng phù hợp với người mệnh hỏa. 

chậu composite nhiều màu sắc sử dụng thích hợp làm chậu cây phong thủy

chậu composite nhiều màu sắc sử dụng thích hợp làm chậu cây phong thủy

Những loại cây tốt cho người mệnh Hỏa gồm có Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Phú Quý, Trạng Nguyên, Thanh Thiên, Hồng môn, sen đá Tứ Phương, sen đá 3 màu, sen đá hồng…

5. Chậu cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên lựa chọn các cây có màu sắc liên quan tới các màu đất, nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím.

Loại cây phong thủy được khuyên trồng bao gồm: cây xương rồng tuyết, hoa trạng nguyên, cây phú quý, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc… Ngoài ra các cây có sắc đỏ và vàng như sen đá nâu, sen tứ phương, sống đời, cây cung điện vàng…

Bạn có thể chọn các chậu cây có hình thù vuông vắn sẽ rất tốt. Chậu cây có các màu tương tự như các màu cây chúng tôi gợi ý bên trên. Chậu cây phong thủy composite có rất nhiều màu phù hợp với người mệnh Thổ. Không chỉ phù hợp vận mệnh, đẹp mắt, chậu còn có độ bền vượt trội hơn các loại chậu truyền thống.

Hi vọng với những gợi ý về cách chọn loại cây và chậu cây phong thủy của chúng tôi. Bạn sẽ có được những sự lựa chọn chính xác nhất phù hợp với vận mệnh của mình. 

Các loại chậu hoa từ vật liệu composite khác:

Chậu hoa composite đẹp

Đầy đủ các kiểu chậu hoa composite

Liên hệ Hotline: 0904.519.980 để được tư vấn chi tiết nhất nếu có nhu cầu cần mua chậu composite phong thủy.

 

 

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *